logo-an-vat-co-dieu

ĂN VẶT CÔ ĐIỆU

Giới Thiệu

ĂN VẶT CÔ ĐIỆU

Một miếng bánh flan mềm mịn, kèm vị ngọt caramel cùng chút đắng của cafe, hay miếng rau cau mát lạnh sẽ giúp bạn xua tan đi mệt nhọc. Tại quán bạn còn có thể thưởng thức thêm được món trứng ngâm tương với vị thơm thơm và béo đặc trưng.

Vì Sao Có Gian Bếp?

YÊU THÍCH NẤU ĂN

Là một người đam mê nấu nướng, tự tay nấu các các món yêu thích cho gia đình, đó luôn là niềm vui của tôi. Tôi luôn tìm tòi để nấu được nhiều món, nhưng bánh flan và trứng ngâm tương là hai món mà tôi tâm đắc và nấu ngon nhất.

DUYÊN VỚI ẨM THỰC

Việc bán đồ ăn với tôi cũng là cái duyên. Tôi rất thích nấu ăn nhưng trước đây có nhiều việc khiến tôi cũng khá bận. Thời gian gần đây vì giãn cách, tôi có nhiều thời gian hơn và bắt đầu lan toả khả năng của mình đến với nhiều người hơn. 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Vì vậy, tôi quyết định bán các món nhà làm, do chính tôi chọn nguyên liệu và thực hiện mọi công đoạn. Do đó, các món ăn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với tiêu chí, đồ ăn nhà làm phải ngon nhất, độc nhất và chất lượng nhất. 

Cách Tạo Ra Món Ăn

icon-an-vat-co-dieu-5

CÔNG THỨC NẤU

Các món tôi bán khá phổ biến, tuy nhiên, ở mỗi người làm sẽ có một “hương vị” riêng mà chỉ có người thưởng thức mới cảm nhận được. Khá tự tin về công thức của mình, vì tôi đã thực hành và đúc kết được những bí kíp hay trong nấu ăn. Suy cho cùng,  các món ăn với nguyên liệu truyền thống, không hoá chất, phẩm màu cùng một chút bí quyết độc quyền sẽ giúp món ăn của bạn trở nên ngon miệng và thu hút hơn. 

icon-an-vat-co-dieu-7

CÁCH CHẾ BIẾN

Với mỗi món ăn sẽ có một cách chế biến độc đáo riêng. Tuy nhiên, điểm chung ở các món ăn tôi làm, đó chính là được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên và chọn lọc kỹ nhất. Đây cũng là những món ăn mà gia đình tôi sử dụng, do đó phải là những nguyên liệu tốt nhất và an toàn nhất.  Món ăn chỉ ngon và thật sự giữ chân được người thưởng thức khi hình thức và chất lượng của nó “thoả mãn” được mọi giác quan. 

icon-an-vat-co-dieu-6

TÂM HUYẾT

Tuy chỉ là những món khá đơn giản, không cầu kỳ, nhưng luôn là những thành quả của những khâu chuẩn bị rất chua đáo. Đối với bánh flan, tôi dùng chủ yếu là trứng với sữa tươi, đặc biệt không dùng phẩm màu và pha bột cho nên bánh cho độ mềm mịn nhất định. Mỗi khâu nghe qua đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và chú tâm tuyệt đối. Bởi nếu lơi là, bánh sẽ cứng hoặc rổ mặt. Sữa chua cũng thế, thời gian ủ không đúng sẽ thay đổi ngay hương vị. Cách để lạnh không đúng cũng sẽ thay đổi hoàn toàn món ăn. Mỗi lần vào bếp điều duy nhất tôi nghĩ đến là sự hài lòng của khách hàng, thế nên tự mình biết đặt trọn cái tâm để làm ra nhưng món ăn chất lượng nhất.

MÓN NGON TẠI CỬA HÀNG

hinh-anh-an-vat-co-dieu-6
5/5

Trứng Ngâm Tương

hinh-anh-an-vat-co-dieu-7
5/5

Rau Câu Dừa

hinh-anh-an-vat-co-dieu-4
5/5

Bánh Flan

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?