logo-bep-nha-khi

Bếp Nhà Khỉ

Thực đơn hơn 10 món, vừa ngon về hương vị vừa hấp dẫn cả hình thức, Bếp Nhà Khỉ là lựa chọn ăn vặt hàng đầu cho các tín đồ đậu hủ và nước mát.

Bán những món

MÌNH THÍCH

Động lực để tôi mở quán rất đơn giản: Bán những món mình thích để có thể vừa thỏa cơn thèm ăn vặt vừa lan tỏa đến những bạn như tôi nhiều món ngon hơn. Tôi vốn thích ăn vặt, nhưng thường tiền nào của nấy, món tôi cảm giác ngon và thích ăn thì giá cao so với khả năng, những món bình thường hợp túi tiền thì thật chưa làm tôi ấn tượng. Tình cờ tôi xem được một video dạy nấu ăn, lại đúng món tôi thích. Vậy là tôi mua nguyên liệu về tập nấu thử.

Trước tôi chỉ biết nấu vài món đơn giản, luộc xào ăn hàng ngày. Nhưng sau khi nấu được một món ăn vặt, ngon bất ngờ. Tôi có động lực và nấu nhiều hơn. Ban đầu là tự nấu, tự ăn, vài món sau thì nhờ gia đình nếm thử. Khi đã tự tin hơn tôi đăng lên facebook, mục đích là chia sẻ cho bạn bè cùng thưởng thức. May mắn tôi lại nhận được nhiều phản hồi tích cực và được mọi người động viên mở quán.

Ăn món gì bán món đó

ngon mới bán

Đó là suy nghĩ đầu tiên và cũng là tiêu chí quan trọng tôi tự nhắc mình trong suốt quá trình kinh doanh. Bởi tôi hiểu, kinh doanh ẩm thực, bán đồ ăn cho mọi người là hình thức kinh doanh khó, yêu cầu nhiều yếu tố nhất. Món ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm và cách phục vụ, tất cả đều phải chỉn chu, tươm tất và sạch sẽ.

Tôi luôn tin vào phép tương đối, nếu điều gì đó mà mình thích, mình đã dốc lòng thực hiện và cảm giác hài lòng thì chắc rằng khách hàng sẽ đón nhận. Mỗi khi chuẩn bị thức ăn tôi tự nhắc bản thân phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết người mua muốn ăn món gì, chất lượng ra sao và giá cả thế nào.

Thực đơn đa dạng món

ngon khó cưỡng

Tại Bếp Nhà Khỉ tôi có thực đơn hơn 10 món ăn, bao gồm bánh flan các loại, đậu hủ đủ vị, sương sáo hạt é, sữa tươi thốt nốt, nước mận Hà Nội,… Đảm bảo phù hợp với tất cả khách hàng từ các vùng miền với tất cả khẩu vị. Đặc biệt, bánh flan của quán, ngoài hương vị độc quyền, mềm mịn béo thơm thì tôi còn phá cách làm trong những chiếc khuôn đa dạng hình dáng, tạo nên vẻ ngoài bắt mắt, hấp dẫn.

Các món khác đều do tự tay tôi chọn nguyên liệu sạch tại siêu thị, về chế biến tại bếp nhà, đảm bảo đầy đủ các thao tác an toàn sạch sẽ. Riêng các loại nước, tôi ước chừng được số lượng bán được mỗi ngày và nấu vừa đủ. Tuyệt đối không bản sản phẩm thừa, để qua ngày. Bởi với tôi chất lượng làm nên số lượng, món ngon và an toàn thì mới thu hút được khách hàng.

Sản Phẩm Nổi Bật

Bánh Flan vị truyền thống

Bánh flan 100% từ sữa không thêm nước và bột. Bánh thơm ngon,béo ngậy không bị rỗ.

Sương sáo hạt é

Sương sáo kết hợp với hạt é giải nhiệt. Nước đường ngọt vừa phải, topping siêu nhiều.

Đậu hủ trân châu khoai

Đậu hủ non kết hợp với trân châu khoai lang nhà tự làm, thơm ngon, béo ngậy.

Chia Sẻ Của Người Mua

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?