Bếp nhà LiD's

Chuyên bánh nhà làm. Bếp bán các loại bánh như: Bánh phô mai chảy chà bông, bánh mì gà nấm phô mai, bánh mì hoa cúc, bánh flan, rau câu flan cheese, bánh choux Nhật, bánh bông lan trứng muối sốt phô mai. Mỗi món bánh đều mang hương vị và công thức rất riêng bếp nhà LiD’s. 

CHIA SẺ CỦA CHỊ LINH

" Lúc đầu, chị chỉ làm cho gia đình ăn. Vô tình, bạn của ba chồng đến chơi và có cơ hội thưởng thức. Ăn xong bác ấy đặt một mẻ bánh hơn trăm cái để đãi tiệc cơ quan. Và cứ thế, làm bánh, được khách hàng ủng hộ trở thành niềm vui và động lực để chị biết mình đã đi đúng hướng "

Đặng Thị Thùy Linh

Bếp Nhà LiD’s

Khơi dậy đam mê làm bánh

Có thể nói làm bánh với tôi đó là một cái duyên. Sau khi đã trải qua nhiều công việc khác nhau không liên quan đến nghề bánh, nhưng cơ duyên đã đưa đẩy tôi với nghề làm bánh.

Bạn nghĩ sao nếu tôi từng bỏ 2 bằng đại học, cùng vốn kinh nghiệm 10 năm trong một công ty Úc để theo đuổi đam mê của mình? Đôi khi cũng lặng vài giây để suy nghĩ lại những chuyện đã qua. Đôi khi cũng thấy mình đã từng từ bỏ đi một cơ hội rất lớn. Nhưng cuối cùng tôi cũng chợt nhận ra, nhiều lúc, định mệnh là thứ đến bất ngờ, và thật vui làm sao khi tôi lại khá hạnh phúc với định mệnh của đời mình

hinh-anh-bep-nha-lids

Trước kia, tôi có dịp được ra nước ngoài, vô tình làm bánh cho bạn ăn và được khen ngon. Bạn tôi bảo làm bánh bán đi, bạn sẽ giao giúp. Không ai ngờ, một cái duyên tình cờ đã khiến bánh của tôi được truyền tai nhau khắp nơi ở cộng đồng người Việt bên Mỹ, nơi bạn tôi đang sinh sống. Đó quả thật là niềm vui lớn, cũng là động lực để tôi bắt đầu. Tôi tin mình có thể, tôi tin vào đôi bàn tay của mình. Và càng tin vào thứ hương vị đặc biệt mà tôi luôn luôn chắt chiu trong những chiếc bánh.

Chỉ trong khoảng 6 tháng bán bánh, tôi đã có thể đi vòng qua các bang khác nhau của nước Mỹ. Càng bất ngờ hơn, khi tôi đã không còn ở bên Mỹ nữa, nhưng ai cũng nhớ đến tôi, nhớ đến hương vị bánh rất khác lạ nhưng lại khá quen thuộc làm ấm lòng những ai đất khách quê nhà.

hinh-anh-bep-nha-lid-2

"Trái tim" - nguyên liệu bí mật không thể thiếu

“Bánh cô Linh bỏ ma tuý hay sao con thấy ngon quá” . Đây là lời nói của một bé trai con của bạn tôi. Và tôi thật sự hạnh phúc vì điều này. Nhưng tôi không bỏ ma tuý, tôi bỏ trái tim. Luôn có một điều khiến tôi tin rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn và mang lại nhiều hạnh phúc nhất, đó chính là mỗi ngày trôi qua được nhìn thấy “thiên thần nhỏ” của mình thưởng thức những chiếc bánh do chính tay mình làm ra. Và tôi đã mong, các thiên thần nhỏ khác cũng tìm thấy được cái ngon trong mỗi chiếc bánh như vậy. Tôi không xem nó là công việc tạo ra thu nhập nữa, đó là đam mê, nó tạo ra tình yêu và lan toả thứ tình yêu giản dị ấy đến những người thưởng thức. Không gì hạnh phúc bằng cảm giác nhìn thấy những người mình yêu tận hưởng những cái ngon nhất và bổ dưỡng nhất. Với tôi, việc làm bánh mất khá nhiều thời gian từ việc cán bột, lên men, hay nướng bánh,.. bởi tôi không sử dụng men công nghiệp nên phải làm từ trước. Với những chiếc bánh tôi làm ra đều xuất phát từ trái tim, tôi luôn chọn những nguyên liệu tốt nhất để làm bánh và chỉ cần nghĩ đến những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng đến tay người dùng là tôi đã thấy hạnh phúc rồi. 

Hãy xuất phát từ cái tâm

Vì chỉ từ cái tâm mới tạo ra được sản phẩm ngon nhất, chất lượng nhất. Bạn đừng nghĩ tôi luôn bán đắt hàng. Có những ngày vì làm nhiều quá nên bánh cũng còn dư lại vài hộp. Hoặc thậm chí có những ngày không bán được vì hôm đó thời tiết mưa to quá chẳng hạn, người ta ngại tiền ship, tôi cũng bị lỗ. Nhưng điều đó chẳng là gì, khi tôi nhận ra, khi bạn sẵn sàng cho đi, cũng là cách để bạn nhận lại được rất nhiều.

san-pham-bep-nha-lid's-4

Từ sự yêu mến của khách hàng, từ những người lạ trở thành bạn hàng lâu năm, từ một căn bếp nhỏ chỉ có 1 vài người biết đến nay đã phát triển hơn. Và có lẽ đây chính là những kết quả ngọt ngào nhất mà tôi đã nhận được từ gian hàng homecook của mình.

Hãy tin vào bản thân mình và hãy làm những món ăn homecook chất lượng nhất thì khách hàng sẽ trân trọng và tin tưởng bạn thôi.

QUÁ TRÌNH TẠO NÊN NHỮNG CHIẾC BÁNH

chuan-bi-nguyen-lieu-bep-nha-lid

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu.

Nguyên liệu bếp sử dụng chế biến được chọn lọc từ những cơ sở uy tín, có chất lượng rõ ràng. Bếp nhà LiD’s sử dụng thực phẩm tươi mới mỗi ngày đảm bảo bánh ra lò lúc nào cũng thơm ngon, nóng hổi.

Bước 2: Chế biến

Có 2 điều thường làm ở bước này. Đó là vỏ bánh và nhân bánh. Có loại bánh sẽ không cần nhân. Nhưng có loại công đoạn chế biến nhân sẽ vô cùng phức tạp yêu cầu sự tỉ mĩ cao.

Bước 3: Nướng bánh

Mỗi loại bánh đều có công thức bột và nhiệt độ nướng khác nhau. Bánh phải được nướng đủ nhiệt, đúng thời gian thì thành phẩm cho ra mới ngon miệng và đẹp mắt

SẢN PHẨM NỔI BẬT

banh-pho-mai-chay-bep-nha-lia-1

BÁNH PHÔ MAI CHẢY

Bánh mì được lên men tự nhiên, kết hợp sốt phô mai chảy và chà bông nhà làm, tạo nên 1 cực phẩm khi ăn.

banh-mi-hoa-cuc-bep-nha-lid

BÁNH MÌ HOA CÚC

Bánh mì hoa cúc được lên men từ men nuôi cấy tự nhiên, không sử dụng hương hoá học hay men công nghiệp. 

san-pham-bep-nha-lid

BÁNH XÁ XÍU PHÔ MAI

Bánh mì nhân xá xíu phô mai. Vỏ bánh mềm, dai nhẹ kết hợp nhân xá xíu thơm ngon và phô mai kéo sợi nhen

CỬA HÀNG

Những chiếc bánh homemade thơm ngon được làm bởi bếp nhà LiD’s.

BÁNH MÌ PHÔ MAI

Vị ngon sánh quyện khó chối từ

Giá: 70.000 VND/ 4 cái

BÁNH MÌ XÁ XÍU PHÔ MAI

Vỏ mềm, dai nhẹ kết hợp nhân xá xíu thơm ngon và phô mai.

Giá: 70.000 VND/ 3 cái

BÁNH MÌ HOA CÚC

Vị ngon sánh quyện khó chối từ

Giá: 130.000 VND/ 1 phần

BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI SỐT PHÔ MAI

Bánh được ủ men tự nhiên và phần nhân hoàn toàn nhà làm

Giá: 130.000 VND/ 1 phần

GÀ NẤM PHÔ MAI BÓ XÔI CHIÊN PHỒNG

Xôi chiên phồng bọc bên trong là gà nấm và phô mai kéo sợi, ngon cực kì.

Giá: 100.000 VND/ 4 cái

BÁNH MÌ GÀ NẤM PHÔ MAI

Vị ngon sánh quyện khó chối từ

Giá: 75.000 VND/ 3 cái

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Cảm ơn những chia sẽ quý giá từ khách hàng. Cửa Hàng sẽ cố gắng hơn nữa về mặt chất lượng và hình ảnh sản phẩm.

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?