Điều khoản và điều kiện sử dụng

Với việc sử dụng các thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên Ứng dụng 3km Food, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng Ứng dụng dưới đây.

Mời bạn vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng Ứng dụng dưới đây trước khi quyết định sử dụng thông tin, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản 

Khi đăng ký sử dụng tài khoản trên  3km Food, bạn đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác và mới nhất. Mật khẩu truy cập nên là mật khẩu chỉ duy nhất bạn biết và có tính bảo mật cao.  Sau khi đăng ký, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu của mình và không được ủy quyền cho bất cứ một ai. 3km Food luôn xem việc đăng nhập và sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng bằng tên truy cập và mật khẩu của một người nào đó như là việc đăng nhập và sử dụng dịch vụ của chính khách hàng đó. Nếu phát hiện, có bất cứ người nào đang sử dụng mật khẩu và tài khoản của mình,  bạn cần thông báo ngay lập tức với chúng tôi hoặc thay đổi mật khẩu để Ứng dụng 3km Food hỗ trợ cài  đặt lại mật khẩu.

Quyền thu thập và sử dụng thông tin 

Khi bạn chấp nhận đăng ký và đăng nhập vào Ứng dụng của 3km Food, chúng tôi có thể thu nhập và lưu trữ các thông tin thống kế của riêng bạn. Các thông tin về họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ… chúng tôi có thể sử dụng vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu để đưa ra được những tính năng phù hợp cũng như mang đến cho bạn những trải nghiệm App thiết thực và hữu ích nhất. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ thông tin trên ngoài trừ yêu cầu của Luật pháp hoặc Tòa án.

Quy định về nội dung thông tin trên Ứng dụng 3km Food

Người sử dụng chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung thông tin gửi lên hoặc truyền đi thông qua ứng dụng 3km Food.  Không được phép hoặc cho phép người khác tạo ra bất phiền toái nào đối với 3km Food cũng như bất cứ khách hàng hoặc người sử dụng khác từ Ứng dụng.

Dưới đây là nội dung nhắc nhở về việc sử dụng Ứng dụng 3Km Food – Bán Ngon Ăn Đã. Bạn cần lưu ý trước khi sử dụng các dịch vụ của Ứng dụng.

Nội dung đăng tải bất hợp pháp

Chúng tôi nghiêm cấm những nội dung sau:

 •  Có chứa từ ngữ bất hợp pháp vi phạm các quyền hợp pháp của người khác và chuẩn mực đạo đức xã hội, phản động, từ ngữ khiếm nhã, thiếu văn minh.
 • Đăng bán các sản phẩm có liên quan đến loài động vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng hoặc có trong sách đỏ nằm trong danh sách được bảo tồn.
 •  Có chứa nội dung phân biệt đối xử chủng tộc tôn giáo, quốc tịch, giới tính, tuổi tác…
 •  Đe dọa, hăm dọa gây tổn thương đến tinh thần và sức khỏe của người khác.
 • Nội dung không đúng với chủ đề của App. Nội dung không liên quan đến đồ ăn, thực phẩm, nguyên liệu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thực phẩm.
Nội dung hình ảnh xuyên tạc không đúng thực tế, lôi kéo.

Chúng tôi không cho phép nội dung:

 •  Mô tả thông tin sản phẩm xuyên tạc, trình bày sai cố tình che giấu thông tin cửa hàng
 • Lôi kéo người dùng tương tác trong app 3km Food.
 •  Thực hiện hành vi “lừa đảo” để lấy thông tin của người dùng.
 • Quảng cáo sản phẩm bằng cách sử dụng tuyên bố sai sự thật, không trung thực hoặc lừa đảo.
 • Sản phẩm sản phẩm không đúng thực tế, hình ảnh nội dung không đúng với thực tế.
 • Sản phẩm không liên quan đến đồ ăn
Sản phẩm không đúng chất lượng/ mất vệ sinh an toàn thực phẩm

Chúng tôi khuyến cáo:

 • Đối với những sản phẩm về đồ ăn/đồ uống/nguyên liệu nên có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng an toàn thực phẩm.

Chúng tôi chỉ là nền tảng và cầu nối giữa người dùng là người bán và người dùng là người mua. Chúng tôi không can thiệp vào bất cứ giao dịch và hoạt động của người bán và người mua ngoài việc nâng cấp hệ thống và cung cấp, hoàn thiện tính năng phù hợp nhất cho người dùng. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề an toàn thực phẩm và vệ sinh thực phẩm đối với các thực phẩm được đăng tải trên Ứng dụng.

Bất cứ vi phạm nào đối với các quy định trên, 3km Food – Bán Ngon Ăn Đã sẽ hủy quyền sử dụng Ứng Dụng của người vi phạm. Đồng thời, tùy theo mức độ vi phạm mà người dùng sử dụng sẽ phải chịu trách nhiệm  trước pháp luật.

Các thay đổi trên Ứng dụng

Chúng tôi toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào như thay đổi giao diện, sự trình bày, chức năng, nội dung hoặc bất cứ điều khoản nào bất cứ lúc nào và không cần phải báo trước. Đối với những trường hợp là thay đổi quan trọng, chúng tôi sẽ có email thông báo đến người dùng.

Cung cấp nội dung trên 3km Food 

Khi đăng ký và đăng nhập bạn đã đồng ý trao cho chúng tôi toàn bộ quyền và cấp phép để sử dụng, tái sản xuất, chỉnh sửa, xuất bản, cung cấp và tạo ra các phiên bản tổ hợp khác mà không đòi hỏi thù lao. Sự cấp phép này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào.

Total 1 Votes:
0

Tell us how can we improve this post?

+ = Verify Human or Spambot ?

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?