logo-cat-phuong

CÁT PHƯỢNG

Kim chi từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt Nam nhưng ít ai có thể làm ra một món chuẩn vị Hàn lại vừa miệng người Việt. Tại quán Cát Phượng tất cả các loại kim chi đều có và đảm bảo đầy đủ chất lượng lẫn hương vị.

Từng ghét ăn cay, sợ đồ muối chua

nay thành chủ quán bán kim chi

Từ bé tôi đã không thích cay và không quen ăn các món làm bằng phương pháp lên men, muối chua như dưa muối, củ kiệu, kim chi. Tuy nhiên, tôi luôn mê những món mẹ làm. Mẹ tôi vốn đảm đang, thích nấu ăn và nấu rất ngon, vì vậy hầu hết các món mẹ làm đều thử qua. Một hôm, mẹ muốn ăn kim chi nên làm rất nhiều, cả nhà đều ăn và hết lời khen ngợi. Ban đầu tôi không dám thử, nhưng rồi cũng lén mẹ lấy ăn. Cảm giác lúc ấy thật sự vỡ òa: Món gì mà ngon xuất sắc!

Từ đó, tôi bị nghiện hay đòi mẹ làm cho ăn và nảy ra ý tưởng lan tỏa món ngon này đến mọi người. Tôi bàn với mẹ về việc mở quán, suy nghĩ một lúc rồi mẹ cũng đồng ý. Tôi nhớ lúc ấy mẹ cười và bảo: “Ghét cay mà, sợ kim chi mà, giờ lại mở quán bán kim chi. Lạ đời!”.

Biến món truyền thống của Hàn Quốc

thành đặc trưng của bản thân

Kim chi vốn là món ăn truyền thống của người Hàn, mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhiều người Việt vẫn còn xa lạ về khẩu vị và cả cách chế biến. Mở quán kim chi cũng là một mạo hiểm của tôi và gia đình. Thế nhưng, với mong muốn mang đến cho khách hàng một món ăn ngon, biến ẩm thực Việt Nam trở nên đa dạng hơn, tôi và mẹ đã không ngần ngại thực hiện.

Kim chi quán tôi lấy công thức chính của người Hàn, biến tấu một chút cho hợp với khẩu vị và điều kiện nguyên liệu tại Việt Nam. Nếu đã thử qua thì ai cũng trầm trồ và tấm tắc khen: kim chi vị đặc trưng, vừa miệng và hoàn toàn không có mùi hăng. Bán đến hiện tại điều làm tôi vui nhất mọi người khi nghĩ đến kim chi là nghĩ đến quán Cát Phượng

Từng bước xây dựng thương hiệu

Từ ngày vừa thử món mẹ làm rồi quyết tâm mở quán đến nay là cả một hành trình đầy gian nan của tôi. Không phải ngày một, ngày hai mà là năm này qua năm khác. Những ngày đầu tôi không có khách hàng, thậm chí cả tuần mà chỉ có vài đơn, kim chi làm ra bị thừa rất nhiều. Nhưng rồi dần dần mọi người biết đến quán nhiều hơn, khách mới thành khách quen, khách quen sẽ giới thiệu khách mới, cứ vậy mà phát triển.

Gần 2 năm trở lại đây, tôi đã nhận được hơn 300 phản hồi tốt của hơn 1000 khách hàng, đó chính là động lực lớn nhất để tôi tiếp tục phát triển quán và lan tỏa nhiều hơn các món ngon nhà làm. Tôi luôn tâm niệm chất lượng của món ăn là trên hết. Vì vậy, các món tại quán đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và ngon đúng chuẩn nhà làm.

Sản Phẩm Nổi Bật

KIM CHI SU HÀO

Kim chi Hàn được điều chỉnh theo khẩu vị của người Việt, độ cay, mặn, chua, ngọt vừa phải. Đảm bảo hợp khẩu vị – Có kim chi chay

Kim chi củ cải

Kim chi nhà làm, hàng mới mỗi ngày – Nguyên liệu tươi sạch, an toàn là các loại rau củ Đà Lạt, kèm ớt bột Hàn Quốc cay ngon.

Kim chi cải thảo

Nguyên liệu cải thảo tươi sạch, được xử lỹ kỹ càng trước khi chế biến. Công thức muối đặc biệt tạo nên món kim chi cải thảo chua ngon.

MENU

Thực đơn đa dạng của các loại kim chi nhà làm tại bếp Cát Phượng

Kim chi hành lá

Hành lá được ướp ngon, đậm vị không bị hăng

40K

Kim chi su hào

Sù háo muối vừa ăn, giòn ngon,.

35K

Kim chi CỦ CẢI

Công thức ướp đặc biệt khiến củ cải luôn giòn ngon.

40K

Kim chi CẢI THẢO

Món ăn kèm không thể thiếu của người Hàn.

35K

Kim chi DƯA LEO

Dưa leo giòn ngon, đậm vị ăn kèm được rất nhiều món.

35K

Chia Sẻ Của Người Mua

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?