logo-mon-ngon-nha-lam

MÓN NGON NHÀ LÀM

Bạn đang muốn ăn cùng gia đình nhưng chưa biết chọn món gì, hôm nay đi làm về bạn cũng chưa biết nên ăn gì. Ghé vào Món ngon nhà làm để chọn những phần lẩu phù hợp với tâm trạng, bạn nhé!

Thực đơn có sẵn MÓN BẠN CẦN

Những hôm vừa phải đi làm vừa phải loay hoay chuẩn bị bữa cơm cho gia đình, tôi thường cảm thấy rất áp lực. Lý do không phải vì tốn thời gian hay nặng nhọc gì chỉ là tôi luôn bế tắc trong việc chọn món. Làm sao cho mâm cơm đủ các món mặn, xào và canh, đơn giản nhưng dinh dưỡng.

Nói chuyện với bạn bè thì đa phần họ cũng có khó khăn như tôi. Sau một thời gian suy nghĩ, tôi quyết định chuyên tâm với chuyện bếp núc, tìm ra thực đơn với những món cần thiết cho một bữa ăn. Tập nấu rồi xác định công thức của riêng mình. Tôi mở quán với mong muốn mang đến cho tất cả thực khách những lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng nhất khi chuẩn bị bữa cơm cho gia đình hay đơn giản là muốn ăn một mình.

Hương vị “chuẩn cơm mẹ nấu”

Quán tôi các bán các món như lẩu cua, lẩu thái, gà tiềm ớt hiểm,… Vì là những món làm ngay bếp nhà nên hương vị và cách thức sẽ hoàn toàn khác các món lẩu ở ngoài quán. Và chính điều này đã và đang tạo nên thương hiệu cho Món ngon nhà làm.

Lẩu cua được làm từ cua đồng, mua tại vựa miền Tây, được tôi sơ chế kỹ lưỡng và nước dùng hay thịt cua đều là nguyên chất. Lẩu thái hay lẩu gà cũng tương tự, nước lẩu được tôi ninh nhừ từ xương ống, các loại topping ăn kèm tươi ngon và nếu khách cần tôi có thể ướp thêm gia vị để đậm đà hơn. Điểm đặc biệt của các món tại quán tôi là được làm bằng công thức từ chính tôi, là hương vị và cách làm mà gia đình tôi hay ăn nên hoàn toàn tự nhiên và ngon “chuẩn cơm mẹ nấu”.

Ăn một mình thì phê

ăn cả nhà thì mê tít!

Có thể bạn nghĩ ăn lẩu thì nên ăn theo nhóm hoặc cả gia đình thì sẽ ngon và có không khí hơn. Đúng vậy, đặc trưng của món lẩu là sự kết nối và tương tác nên ăn lẩu cùng những người thân thiết thì còn gì bằng. Quán tôi từng bán rất nhiều đơn như thế, chuẩn bị các phần lẩu thật thịnh soạn cho cả gia đình.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có một mình mà vẫn muốn ăn lẩu thì quán tôi cũng sẵn sàng phục vụ. Sau một ngày đi làm vất vả, về đến phòng dù chỉ một mình nhưng có nồi lẩu khói bốc nghi ngút, tôm thịt, topping đầy đủ thì có lẽ đã đủ để khỏa lấp những trống vắng hiện tại. Quán tôi luôn sẵn sàng phục vụ các tín đồ mê lẩu, cho dù là một người hay đại gia đình đoàn tụ.

Sản Phẩm Nổi Bật

GÀ TIỀM ỚT HIỂM

Gà mềm thơm ngon thắm vị, vị ớt cay nồng kết hợp cùng nước sốt chấm siêu ngon.

LẨU CUA

Nước dùng đặc biệt ngọt nước thơm ngon, nhiều loại topping siêu ngon.

CUA THỊT

Combo 3 con như hình chỉ 180K. Cua được sơ chế kỹ lưỡng trước khi chế biến.

MENU

Thực đơn đa dạng của các loại kim chi nhà làm tại Món Ngon Nhà Làm

LẨU THÁI CHUA CAY

Nước lẩu thái chua cay đặc biệt, topping siêu tươi.

500K

LẨU CUA

Cua tươi thơm ngon, nước dùng đậm đà.

250K

GÀ TIỀM ỚT HIỂM

Gà mềm thơm ngon thắm vị, vị ớt cay nồng.

320K

CUA THỊT

Combo 3 con như hình chỉ 180K. Cua được sơ chế kỹ lưỡng trước khi chế biến.

180K

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?