raucaudualadua

[Review] Rau câu dừa dứa chuẩn nhà làm ngon nứt lòng của chị Sang Gip.

Xin chào xin chào mọi người mình là Mũm Mĩm, hôm nay mình xin thả nhẹ một chiếc review về món Rau câu dừa dứa của chị Sang Gip mà mình đã đặt được. Nghe nói ngon lắm nên là hí ha hí hửng đặt về ăn thử luôn, cùng mình xem thử coi món ăn ” thần thánh ” gây sốt một thời sẽ như thế nào nhé .

Quả tròn tròn này là rau câu dừa dứa đó nha, chỉ có 30k/1 trái thôi, giá cũng phải chăng phù hợp cho nhiều đối tượng nè, để mình mở ra xem chất lượng có xứng đáng với giá trên không nhé. À mà khi cầm lên mình thấy cũng khá nặng nữa.

Tèn tén ten, khi vừa mở ra thì một hương thơm thoang thoảng dễ chịu của mùi lá dứa. Mình khẳng định là hoàn toàn là mùi hương tự nhiên luôn vì ở quê mình rất hay trồng và sử dụng lá dứa này. Nên các bạn yên tâm mà thưởng thức nha.

Rau câu dừa dứa của chị Sang Gip bổ tới đâu phải nói là thơm nức mũi tới đó luôn đó chèn. Vì mình order về cho 2 người ăn nên mình bổ ra làm 4, do đồ ăn nhà làm nên chị  đổ khuôn rất kĩ không bị bỡ phần rau câu. Rau câu dừa dứa gồm có 3 lớp ( lớp dưới cùng là lớp nước dừa tươi, kế tiếp là cốt dừa, và trên cùng lớp cốt lá dứa ). 

Rau câu dừa mịn, ngọt thanh chứ không gắt, không được cứng như những chỗ khác, nhưng mình lại thích ăn mềm mềm vầy hơn, rãnh rãnh bạn có thể ngồi nạo  nắp trái dừa ăn nữa nè. À mà quên, mọi người cũng đang thắc mắc mình order rau câu dừa dứa qua đâu đúng không nè?  Mình đã order chiếc rau câu dừa dứa này qua app 3km Food – Đồ ăn nhà làm đó nha, ở trên đó có rất nhiều gian hàng của các anh/chị bán đồ nhà làm chuẩn nhà làm nên yên tâm mà lựa chọn nhé. 

Rau câu dừa dứa ( 3 lớp ) 
Giá: 4/5
Chất lượng: 4/5
Mọi người có thể Tải APP 3km Food – Đồ Ăn Nhà làm, có trên cả 2 hệ điều hành IOS và Google Play nhé
Gian hàng ” Rau Câu Dừa Dứa ” – Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Để lại bình luận

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?